PEOPLE: Kilalanin ang mga Batangueñong Nagwagi sa Philippine Culinary Cup 2018

PHILIPPINE CULINARY CUP 2018

Philippine Culinary Cup 2018

Nitong nakaraang Agosto 1-4 ay naganap ang 2018 PHILIPPINE CULINARY CUP sa SMX Convention Center Manila na dinaluhan ng may isang daan katao na nagmula pa sa iba’t ibang bansa bilang kalahok.

Hiindi nagpahuli ang mga delegado mula sa Batangas, isa na dyan ang team sa pangunguna ni Chef Ray Lubis.

Muling basahin: Batanguenyo Chefs Walked Away With Top Honors At The Prestigious Philippine Culinary Cup 2017

Nakapasok ang lahat ng entries ng Team ni Lubis na binubuo ng mga estudyante mula sa Unibersidad ng Batangas.

Ang team ay kinabibilangan nina Kim Rosales, Adler Jean Yochingco, Popoy Mendoza Maranan II na nakapag-uwi ng BRONZE MEDAL para sa kategoryang “Creative Breakfast Challenge” at ang winning entry nila na TAPANG TAAL AT LUGAW.

Tapang Taal

At para sa FILIPINO CUISINE, nakakuha Bronze ang kanilang entry na KINULOB SA ADOBONG DILAW at PAELLA.

Adobo sa Dilaw at Paella

Samantala isa pang Batangueño ang nakasungkit ng SILVER AWARD para sa kategoryang “Fantasy Plated Desserts”.

Kim Saniel

Ito ay walang iba kundi ang tao sa likod ng sikat na Sweet Claire patisseries sa Batangas, si Kim Lester Saniel na tubong Bauan, Batangas.

Kim Saniel

Ang kanyang winning entry ay ang “creme brûlée with caramelise apple”.

Read more: PEOPLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *